Trang chủ Tác phẩm Truyện dịch
Truyện dịch
XÁC CHẾT DƯỚI NƯỚC

Là một New York Times Bestseller, “Xác chết dưới nước” dày 500 trang được phát hành bởi Công ty Phương Đông vào tháng 6/2012. Đây cũng là tiểu thuyết trinh thám nằm trong seri với nhân vật chính là bác sĩ Kay Scarpetta. Cornwell là tác giả của “Khám nghiệm tử thi”, tiểu thuyết đoạt cùng lúc nhiều giải thưởng.

 
RỪNG RĂNG -TAY

Rừng Răng - Tay là phần mở đầu của serie truyện kinh dị do nữ tác giả người Mỹ Carrie Ryan sáng tạo, với hai phần tiếp theo là "Xác chết trôi dạt" và "Hõm tối". Hãng phim Seven Star Pictures đã mua bản quyền cả ba cuốn sách để dựng thành phim.

 
GIẾT NGƯỜI ĐƯA THƯ

"Giết người đưa thư" là cuốn tiểu thuyết nằm trong Top 10 cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, đã bán ra hơn 29 triệu bản trên toàn thế giới. Tác giả Tami Hoag là một nhà văn Mỹ, được biết đến với các tác phẩm thuộc dòng văn học lãng mạn và hình sự. (Sách do Chibooks phát hành năm 2009)

 
BÓNG ĐÊM BAO TRÙM

Sự lựa chọn những cây bút nhiều thế hệ, nhiều dân tộc mang đến điều đặc biệt hấp dẫn cho "Bóng đêm bao trùm" - đó chính là một bức tranh đa sắc tộc, đa văn hoá và đa bút pháp. 27 tác giả, 27 góc nhìn đã phản chiếu chân thực một phần thế giới trong gần một thế kỷ. (Sách do Công ty Hà Thế phát hành năm 2009)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong số 2