ADAM & EVA

Lần đầu tiên tôi thử sức ở những tản văn hài hước xoay quanh chuyện đàn ông và đàn bà, hôn nhân, gia đình, tình yêu, sự khác biệt về giới giữa nam và nữ, nữ quyền… Đây là đề tài thậm chí cũng không được nhắc đến nhiều trong các tác phẩm văn học của tôi. Sách dày 350 trang, do công ty sách Phương Đông phối hợp với NXB Văn học phát hành quý I, 2013.

 
SAN HÔ ĐỎ

Sau 10 năm viết truyện ngắn, tôi sẽ tạm ngừng một thời gian ở thể loại này để tập trung cho tiểu thuyết. “San hô đỏ” vẫn như 4 tập truyện ngắn trước đây của tôi, pha trộn các thể loại và đề tài: kinh dị, tâm lý xã hội, lãng mạn, truyện chiến tranh… Sách dày 240 trang, do công ty sách Phương Đông phát hành 2012.

 
THE BLACK DIAMOND

Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng tập truyện “The Black Diamond and Other Stories” cũng được phát hành bằng tiếng Anh. Cuốn sách gồm 18 truyện ngắn, dày 320 trang với 18 minh họa của họa sỹ Đỗ Dũng và Đào Quốc Huy. Sách do NXB Thế giới và Công ty sách Phương Đông ấn hành quý 2 năm 2012.

 
CHUYỆN LÀNG VĂN

Tập “Chuyện làng văn” bao gồm 40 bài chân dung và phỏng vấn các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình, dịch giả, nhà báo  trong và ngoài nước. Đây là những bài viết được thu thập lại trong suốt quá trình làm báo của tôi kể từ năm 1997. Cuốn sách dày 350 trang do công ty Phương Đông ấn hành năm 2012.
 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong số 4