Trang chủ Góc riêng Thư mời dự ra mắt "Thị thành ký" và "Cocktail"
Thư mời dự ra mắt "Thị thành ký" và "Cocktail"

 

Trân trọng kính mời các bạn độc giả vô cùng thân thiết đến dự buổi ra mắt cuốn:

 

Tản văn “Thị thành ký”

 

 

Tập truyện ngắn “Cocktail” (Lần đầu tiên được dịch sang tiếng Hà Lan qua sự chuyển ngữ của nhà thơ, dịch giả Dick Gebuys)

 

 

Tại Booksquare, 12 Hòa Mã, Hà Nội vào lúc 15h00, thứ Hai, 20/7/2015

 

Chương trình do công ty sách Liên Việt và Booksquare tổ chức.

 

Với sự tham dự của nhà thơ Dick Gebuys. Buổi ra mắt sách được dịch song ngữ Anh – Việt.

 

 

Nhận xét của nhà thơ Dick Gebuys:

Ngay từ lúc phát hiện ra những câu chuyện của Di Li và bắt đầu đọc chúng trên phiên bản tiếng Anh, tôi đã thích văn phong của cô ấy cũng như nội dung các câu chuyện. Tôi nghĩ Di Li có một tài năng độc đáo khi đối diện những điều xảy ra hàng ngày bằng một nhãn quan dường như phi lý. Sự quan sát cuộc sống theo quan điểm hiện đại trái ngược với những tư tưởng và giá trị truyền thống nhưng luôn được miêu tả theo cách hài hước. Di Li không thích tư tưởng thực dụng mà những người phương Tây chúng tôi đang ảo tưởng rằng mọi thứ đã được lên kế hoạch và lập trình, trái lại cô mặc nhiên bày tỏ quan điểm của mình về lối sống và hành vi của người phương Tây bằng phong cách viết đặc trưng và châm biếm.

 

Hôm 6/7/2015, Di Li cũng đã ra mắt cuốn “Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt”. Một lần nữa vô cùng may mắn về thời tiết khi những ngày trước đó đều nóng trên 40 độ nhưng khi sự kiện diễn ra thì thời tiết lại vô cùng mát mẻ. Cảm ơn các bạn độc giả và đại diện các cơ quan báo chí đã đến rất đông để chia sẻ. Hội trường có 200 ghế mà vẫn bị thiếu phải kê thêm. Tác giả vô cùng cảm kích về thịnh tình của Quý vị.