Trang chủ Góc riêng
Thư mời dự ra mắt "Thị thành ký" và "Cocktail"

Trân trọng kính mời các bạn độc giả vô cùng thân thiết đến dự buổi ra mắt cuốn: Tản văn “Thị thành ký” và Tập truyện ngắn “Cocktail” (Lần đầu tiên được dịch sang tiếng Hà Lan qua sự chuyển ngữ của nhà thơ, dịch giả Dick Gebuys). Tại Booksquare, 12 Hòa Mã, Hà Nội vào lúc 15h00, thứ Hai, 20/7/2015. Với sự tham dự của nhà thơ Dick Gebuys.Chương trình do công ty sách Liên Việt và Booksquare tổ chức. Buổi ra mắt sách được dịch song ngữ Anh – Việt. 

 
Thư mời dự ra mắt "Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt"
Nói đến cô gái Việt lấy chồng Tây, người ta nghĩ đến cô nàng ham của, chuộng ngoại, sĩ diện, thậm chí có người còn ác khẩu, cho rằng cô gái ấy ham Tây vì “của Tây to”. Nhưng đọc xong chuyện “Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt”, bạn sẽ “Đổi mới tư duy”. 
 
Lịch ra mắt sách

Di Li rất cảm ơn các độc giả yêu quý thời gian gần đây đã liên tục hỏi thăm vì thấy lâu không ra sách. Thực ra cũng là không lâu, chỉ duy nhất trong vòng 8 năm trở lại đây có 1 năm Di Li không ra sách là năm 2014, nhưng cũng đã bị nhắc. Di Li cũng vô cùng hạnh phúc vì ngày càng thêm nhiều đối tượng độc giả, có độc giả dòng văn học trinh thám, độc giả đọc bút ký du lịch và độc giả đọc sách PR. 

 
Hà Nội lãng mạn ngày Tết

Tôi vốn không thích Tết, từ bé tí đã vậy, không biết sao lại thế, có lẽ đặc tính của tôi là một người yêu sự cô độc, tĩnh lặng, nên tôi cực kỳ khó chịu với những hoạt động rùm beng ồn ào, bao gồm việc thăm hỏi và chúc Tết. Nhưng Tết có một cái đáng yêu, đó là hoa ở khắp nơi và đường phố trở nên tĩnh lặng như châu Âu. 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong số 22