Trang chủ Dư luận
Truyền hình VTC14, 10/7/2015

Chương trình truyền hình VTC 14 đưa tin sự kiện ra mắt sách "Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt".

 
Bài in trên An ninh Thủ đô, ngày 14/7/2015
Trong cuốn tản văn “Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt”, nữ nhà văn Di Li đã dựng được tuýp người trong xã hội đương đại như “anh chàng đu đủ sữa”, một Em Chã thứ hai trong xã hội hiện đại, “cô nàng nước lọc” nhàn nhạt, vô vị… Đấy chính là cái tài của chị mà theo nhà thơ Trần Đăng Khoa đánh giá “Di Li viết tản văn sắc lẹm nhưng khác với Phan Thị Vàng Anh, “con dao” này được bọc một tấm vải lụa mỹ miều”. 
 
Bài in trên Bảo hiểm xã hội, ngày 8/8/2015
Di Li hiện là nữ nhà văn sung sức của văn đàn Việt với nhiều tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau, rất được công chúng yêu thích. Nhưng với tản văn, Di Li luôn tạo được một sức hút rất riêng, không lẫn vào đâu. Trong buổi ra mắt cuốn tạp văn mới nhất “Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt” của cô, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã không tiếc lời khen ngợi Di Li: “Nếu Vàng Anh sắc nét như một con dao được bóc trần ra thì Di Li lại sắc như một con dao bọc lụa”.
 
Bài in trên VTV.vn, ngày 6/7/2015

 

Chiều nay (6/7), buổi tọa đàm ra mắt cuốn sách mới "Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt" của Di Li đã diễn ra tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam, thu hút đông đảo độc giả tham gia. Buổi tọa đàm ra mắt cuốn sách có sự góp mặt của tác giả Di Li, nhà thơ Trần Đăng Khoa và chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn. Thông qua việc giới thiệu tác phẩm, Di Li đã cùng các khách mời chia sẻ nhiều điều xung quanh câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam và hạnh phúc gia đình.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong số 69