Trang chủ Chiêm tinh Thông tin liên quan
Đoán tính cách cực chuẩn qua các con số

Hãy viết ra tên của bạn rồi tra các số ứng với từng chữ cái của tên theo bảng sau. Bạn sẽ biết mình là kiểu người như thế nào. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan Tam giác thần học (Divine Triangle) của Ai Cập cổ đại, vì vậy gọi là Bói tên kiểu Ai Cập cũng không sai. 

 
Tôi vô cảm vì có nhóm máu B?

Trong tuyên bố từ chức được công bố chỉ 1 tuần sau khi đảm đương vị trí bộ trưởng Tái thiết Nhật Bản, ông Ryu Matsumoto biện minh rằng, nhóm máu B đã khiến ông cư xử thô bạo và vô cảm trong chuyến thị sát các vùng bị động đất và sóng thần tàn phá.

 
Suy nghĩ cuả người Nhật về nhóm máu

Nhìn chung ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, người ta không quan tâm nhiều đến nhóm máu, trừ khi liên quan đến những vấn đề y tế. Tuy nhiên, Nhật Bản là một ngoại lệ.  Người Nhật tin rằng tính cách một người được thể hiện qua nhóm máu của người đó, cũng như người phương Tây tin vào Hoàng đạo.

 
Tính tương hợp trong tình cảm giữa các chòm sao

Những đôi thực sự hoà đồng là có cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí sự quen thuộc cũng gây nên cảm giác nhàm chán sau này. Ngoài ra, kể cả đàn ông và đàn bà cùng một cung cũng khác nhau do giới tính của họ.

 

 
Trai Hàn nhóm máu B hết hy vọng kiếm người yêu

Báo giới Hàn Quốc đã đề cập tới nhóm máu và tính cách từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, gần đây, vấn đề này trở nên nóng bỏng. Nhiều người còn tham gia bàn luận làm thế nào để khởi đầu quan hệ với một người đàn ông nhóm máu B.

 
Mốt "theo nhóm máu" tại Nhật

Năm ngoái, bốn trong số 10 cuốn sách bán chạy nhất ở Nhật đề cập nhóm máu quyết định tính cách như thế nào, nhà phân phối sách lớn nhất đất nước mặt trời mọc Tohan.Co cho biết. Nhà xuất bản Bungeisha cho hay, loạt sách về các nhóm máu B, O, A và AB đã bán rất chạy, hơn 5 triệu bản.