Trang chủ Bài viết
Giá trị của thời gian

Nếu các đấng mày râu chỉ cần tiết kiệm được vài tiếng mỗi tuần trên bàn nhậu, bớt đi món cà phê sáng vỉa hè, các bạn tuổi teen bớt 1 tiếng lướt mạng mỗi ngày, và các quý bà bớt đi thời gian buôn dưa lê, thì họ đã có lãi ròng trên chính thời gian của mình.

 
Doanh nhân Nguyễn Vũ Anh: Nếu phải lựa chọn, tôi sẽ chọn thời trang

Không cần qua sự kiện này, mà từ khi bước chân vào kinh doanh, tôi vẫn đánh giá cao tính chuyên nghiệp. Sáng tạo mà thiếu tính chuyên nghiệp cũng không bao giờ thành công được. Khổ nỗi người Việt ta lại yếu nhất tính chuyên nghiệp.

 
Hồ Huy Sơn - Từ "Ngày lạ" đến "Cơm người"

Những mất mát của Sơn, dù chỉ là một chiếc máy ảnh nhiều kỷ niệm của thời sinh viên, một cú sốc trong nghề nghiệp thuở ban sơ hay mất mát trong tình cảm, đều là những trải nghiệm quý giá để được trải lòng trên trang giấy một cách hồn nhiên, không màu mè, không cay nghiệt, độc địa mà tràn đầy hy vọng.

 
Đường về xứ Nẫu

Và những người làm du lịch Phú Yên, văn nghệ sĩ Phú Yên, dân làng chài Phú Yên, cả những người sống trong các buôn Ê đê, Ba na… tít trên cao nguyên đều khấp khởi mừng lòng về một hình ảnh tươi sáng của những bãi biển trải dài tấp nập khách du lịch.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong số 13